Ý nghĩa phong thủy vách ngăn phòng khách chất lượng cao

Vách ngăn phòng khách sử dụng những tấm ngăn phòng với bề mặt phẳng và làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Loại vách ngăn này được sử dụng để phân chia và tách biệt không gian phòng khách với các phòng khác. Đối với những ngôi nhà bị giới hạn về mặt diện tích thì việc sử dụng vách ngăn đang là một trong những giải pháp hữu hiệu để phân chia không gian trong nhà một cách tinh tế nhất.

Hiện nay, khi thiết kế nhà ở, khách hàng thường ưu tiên lựa chọn vách ngăn phòng khách, đặc biệt đối với những ngôi nhà chung cư, nhà có diện tích nhỏ. Tùy vào từng không gian cũng như sở thích khác nhau mà gia chủ có thể tính toán việc sử dụng vách ngăn phòng sao cho phù hợp nhất.

Vách ngăn phòng khách đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm đi kèm với công năng cho người sử dụng. Sản phẩm mang đậm tính sáng tạo và giúp tăng điểm nhấn cho không gian của ngôi nhà thay vì những bức truyền thống. Một số ưu điểm nổi trội khi sử dụng vách ngăn phòng khách, phong thủy vách ngăn phòng khách:

Vách ngăn phòng khách là sản phẩm phù hợp với nhiều loại không gian kiến trúc khác nha, mang tính sáng tạo cao cùng với khả năng thay đổi không gian ấn tượng, gọn gàng.

Sản phẩm giúp che đi khuyết điểm của ngôi nhà và đem lại cảm giác tinh tế, sang trọng

Vách ngăn phòng khách giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng và giúp lưu thông không khí, ánh sáng hiệu quả

Sử dụng vách ngăn giúp chắn bớt ánh nắng gay gắt nếu như nhà quay hướng Tây, đặc biệt là vào mùa hè

Đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp thì phòng khách thường được thiết kế liên thông với bếp nên việc sử dụng vách phòng khách với thiết kế nhỏ – gọn – sạch đẹp là sự lựa chọn phù hợp và đảm bảo được sự riêng tư.

Thiết kế phong thủy vách ngăn phòng khách
Thiết kế phong thủy vách ngăn phòng khách

Vách ngăn phòng khách giúp ngăn chặn các dòng năng lượng xấu và trấn áp nhiều điều xui như gương trang trí, tượng trang trí giúp ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu vào nhà. Đặt vách ngăn tại khu vực “huyền quan” sẽ cho không gian riêng tư cho gia đình và ngăn không cho luồng khí xấu từ bên ngoài đi vào bên trong căn hộ.

Sản phẩm còn giúp giữ cho tài lộc không bị hư hao và vượng khí không thoát ra ngoài.

Phong thủy vách ngăn phòng khách với các phòng khác

Phong thủy vách ngăn phòng khách – phòng bếp: Nếu như ngôi nhà hay căn chung cư của bạn có diện tích nhỏ thì phòng khách thường được thiết kế cạnh phòng bếp để giúp tiết kiệm không gian và khi thiết kế vách ngăn ngăn hai không gian này, Nhôm Kính Lâm Ký sẽ giúp quý khách lựa chọn những mẫu vách mỏng, họa tiết CNC để tạo cảm giác thông thoáng và không gian thêm rộng rãi hơn.

Thiết kế phong thủy vách ngăn phòng khách bằng sắt CNC
Thiết kế phong thủy vách ngăn phòng khách bằng sắt CNC

Phong thủy vách ngăn phòng khách – phòng ngủ: Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ cần lắp hợp phong thủy sẽ mang lại cho gia chủ những may mắn cũng như thuận lợi về mặt sức khỏe. Đối với những phòng khách, phòng ngủ nhỏ thì quý khách nên chọn vách ngăn có tone màu sáng như màu trắng thanh thoát nhằm tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu cho người dùng.

Kích thước theo phong thủy vách ngăn phòng khách: Kích thước của vách ngăn phòng khách thì trên thực tế không có kích thước chuẩn mà tùy theo diện tích nhà ở, sở thích, nhu cầu người dùng mà chúng tôi sẽ lên các phương án thiết kế khác nhau cho phù hợp nhất. Có thể sử dụng vách ngăn với thiết kế kịch trần hoặc thiết kế lửng, vách ngăn với thiết kế thanh mảnh hoặc cột gỗ to, chắc chắn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger